คืนวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมเป็นเจ้าภาพประเคนสวดพระอภิธรรม ท่านเจ้าคุณ พระมงคลสุธี (หลวงปู่แขก) อดีตเจ้าอาวาสวัดสุนทรประดิษฐ์ อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัด
ณ วัดสุนทรประดิษฐ์ บางระกำ

เขียนข่าวโดย : ร้อยโทหญิง ดร.สายศิริ มีระเสน