เมื่อคืนวันที่ 27 ธันวาคม 2561 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดกิจกรรม”Medsci Meeting 2019″ (กิจกรรมเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2562)

ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.สุขกิจ ยะโสธรศรีกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ กล่าวอวยพร เนื่องในโอกาศวันขึ้นปีใหม่ 2562

ซึ่งกิจกรรมภายในงานมีทั้ง
– การแต่งกายสวยสนุกแบบคริสต์มาส ชิงรางวัล Creative Costumes
– การแสดงของภาควิชาต่าง และสำนักงานเลขานุการคณะ
– จับฉลากแลกเปลี่ยนของขวัญบุคลากร (มูลค่าขั้นต่ำ 300 บาท)
– การจับฉลากของขวัญของรางวัลพิเศษจากผู้บริหาร และบริษัท ห้างร้าน
พร้อมทั้งรับประทานอาหารร่วมกัน

ณ โถงแก้ว คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

« ของ 3 »