คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาคภูมิ ทรัพย์สุนทร

‍ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาคภูมิ ทรัพย์สุนทร
อาจารย์ประจำภาควิชาชีวเคมี
ที่ได้รับทุนวิจัย เรื่อง “Mobile Genetic Elements as Tools for Engineering Cell Factories”
จาก Air Force Office of Scientific Research (AFOSR), United States