พิธีมอบปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ 22 มีนาคม 2566
เปิดระบบวันที่ 1 – 13 มีนาคม 2566 ครั้งสุดท้าย
บัณฑิตสามารถดำเนินการได้ ดังนี้
– หากกรณียังไม่ได้ลงทะเบียนสามารถลงทะเบียนได้ตามกำหนดเวลานี้
– กรณีลงทะเบียนแล้ว สามารถแก้ไขข้อมูลการเข้ารับได้
สำหรับบัณฑิตที่ไม่เข้ารับปริญญา ขอให้ตรวจสอบที่อยู่ในการจัดส่งปริญญาบัตรให้ถูกต้องครบถ้วน โดยมหาวิทยาลัยจะดำเนินการจัดส่งให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
ทั้งนี้ บัณฑิตสามารถรับข้อมูลสิทธิประโยชน์ศิษย์เก่าที่มหาวิทยาลัยมอบให้ได้