คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ออกหน่วยบริการวิชาการเพื่อชุมชนโดยจัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกายใจให้ห่างไกลโรคและการให้บริการตรวจระดับไขมันในเลือด

วันที่ 23 มีนาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.นพวรรณ บุญชู รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ออกหน่วยบริการวิชาการเพื่อชุมชน โดยจัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกาย ใจ ให้ห่างไกลโรค และการให้บริการตรวจระดับไขมันในเลือด ดังนี้
>>กิจกรรมให้ความรู้ “ไขมันในเลือดสูง เสี่ยงโรคหลอดเลือดตีบตัน”
>>กิจกรรมให้ความรู้ “การดูแลสุขภาพ ลดหวาน ลดเค็ม”
>>กิจกรรม “การตรวจวัดระดับไขมันในเลือด”
>>กิจกรรม “การดูแลสุขภาพกาย ใจ ให้ห่างไกลโรคของชุมชน”