เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2566 ภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ”Critical Reading for Scientific Paper” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.นทพ.สราวุธ คำปวน (สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่) มาเป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม MD 417 พร้อมทั้ง ยินดีต้อนรับ Professor Dr. Sang-Bing Ong (Centre for Cardiovascular Genomics & Medicine (CCGM), Lui Che Woo Institute of Innovative Medicine), (Department of Medicine & Therapeutics, Faculty of Medicine, The Chinese University of Hong Kong) ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร้อยโทหญิง ดร.สายศิริ มีระเสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ให้การต้อนรับ พร้อมร่วมกิจกรรมในครั้งนี้