ขอเชิญคณาจารย์ทุกท่านร่วมถ่ายรูปกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตใหม่ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ รายละเอียดดังนี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562 ณ บริเวณลานจอดรถคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร /หน้าป้ายคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

ณ บริเวณลานจอดรถคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร/หน้าป้ายคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์