ด้วยภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ร่วมกับนิสิตกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอประชาสัมพันธ์ผู้มีจิตศรัทธาในการให้ความอุปถัมภ์โรงทานเพื่อจัดอาหารกลางวันถวายเพลพระ เลี้ยงรับรองญาติอาจารย์ใหญ่ และนิสิตที่มาร่วมในพิธีพระราชทานเพลิงร่างอาจารย์ใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๒ ซึ่งมีจำนวนประมาณ ๑,๐๐๐ คน

กำหนดจัดพิธีพระราชทานเพลิงร่างอาจารย์ใหญ่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
ในวันที่ ๒-๓ มีนาคม ๒๕๖๒
ณ เมรุวัดศรีรัตนาราม (วัดจูงนาง) ตำบลท่าทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
จึงขอประชาสัมพันธ์ผู้มีจิตศรัทธาในการให้ความอุปถัมภ์โรงทานเพื่อจัดอาหารกลางวันถวายเพลพระ

** หากผู้มีจิตศรัทธาท่านใดมีความประสงค์ในการให้ความอุปถัมภ์โรงทาน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและ
แจ้งความประสงค์ได้ที่ผู้ประสานงานภาควิชากายวิภาคศาสตร์
๑. คุณรุ่งรัตน์ ฉันทพานิช ผู้ประสานงานภาควิชากายวิภาคศาสตร์ โทรศัพท์ ๐-๕๕๙๖-๔๗๐๕
๒. ดร.เขมิสา ศรีเสน ประธานคณะกรรมการฝ่ายอาหาร โทรศัพท์ ๐-๕๕๙๖-๔๖๗๕
๓. ผศ.ดร.ณัฐธิยา สกุลศักดิ์ คณะกรรมการฝ่ายอาหาร โทรศัพท์ ๐-๕๕๙๖-๔๖๔๕