วันสถาปนา ครบรอบ 25 ปี ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562
ดร.สราวุธ สัตยากวี รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัติกรรม
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และแสดงความยินดีกับ คณะเภสัชศาสตร์ เนื่องในวันสถาปนา ครบรอบ 25 ปี ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร