พิธีลงนาม บันทึกความเข้าใจระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวร กับ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.สุขกิจ ยะโสธรศรีกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และ ดร.สราวุธ สัยยากวี รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัติกรรม คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมพิธีลงนาม บันทึกความเข้าใจระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวร กับ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย เพื่อให้ทั้งสองหน่วยงานได้ร่วมมือใช้องค์ความรู้ส่งเสริมพัฒนาความรู้และพัฒนาการวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ของภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจและหน่วยงานของรัฐให้เป็นไปตามกรอบการพัฒนาประเทศไทย 4.0