วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมจัดบูทแสดงผลงาน ในกิจกรรมการประชุมพัฒนาร่วมกันระหว่างจังหวัดพิษณุโลกกับมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อส่งเสริมระบบการทำงานในรูปแบบบูรณาการและให้หัวหน้าส่วนราชการทั้งภาครัฐและเอกชนได้พบปะหารือข้อราชการต่างๆ เน้นการนำเสนอปัญหาต่างๆ ในการปฏิบัติงานและเป็นการประสานสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงาน โดย มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” ประจำเดือนพฤษภาคม 2562 ทั้งนี้ จังหวัดพิษณุโลกยังได้ทำการส่งเสริมความร่วมมือและเครือข่ายการพัฒนา โดยความร่วมมือและสร้างความสัมพันธ์อันดีของภาครัฐ ภาคเอกชน และสถาบันการศึกษาในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก มหาวิทยาลัยนเรศวร และ RUN ณ อาคารขวัญเมือง มหาวิทยาลัยนเรศวร