วันที่ 7 มิถุนายน 2562 ผู้บริหาร คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมการประชุมทบทวนเชิงนโยบาย (Retreat) ผู้บริหารมหาวิทยาลัย ระดับคณบดี/รองคณบดี เพื่อร่วมกันระดมความคิดเห็นเชิงยุทธศาสตร์ ในการพัฒนามหาวิทยาลัยให้สอดคล้องกับภารกิจใหม่ของกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม รวมถึงการมองภาพอนาคตของมหาวิทยาลัยนเรศวร
ณ ห้องสัมมนา 301 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร