วันที่ 13 มิถุนายน 2562 คณะผู้บริหาร คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่จากคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ที่มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาระหว่างสถาบัน ณ ห้องประชุม MD 417 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

« ของ 2 »