“เขตแต่งกายถูกระเบียบ”
ของนิสิตที่มาติดต่อ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

“ระเบียบการแต่งกาย”

นิสิตต้องแต่งกายให้ถูกระเบียบเรียบร้อยถูกต้องด้วยชุดนิิสิต ตามประกาศ เรื่อง ระเบียบการแต่งกายของนิสิตในเวลาเรียน เวลาติดต่อราชการ ภายในหน่วยงานราชการ ของมหาวิทยาลัยนเรศวร

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

ประกาศ ระเบียบการแต่งกายนิสิต