ขอแสดงความยินดีกับ  นายปรเมศวร์ ใครบุตร นิสิต คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ขอแสดงความยินดีกับ

ได้รับพระราชทานโล่เกียรติคุณและเกียรติบัตร เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์บอลรูม อิมแพ็ค ฟอรั่ม ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี