คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐธิยา สกุลศักดิ์

อาจารย์ประจำภาควิชากายวิภาคศาสตร์

ที่ได้รับคัดเลือกเป็นอาจารย์ต้นแบบการพัฒนานิสิตแบบองค์รวม ในโครงการ ๓๐ ปี มหาวิทยาลัยนเรศวร ๓๐ อาจารย์ต้นแบบการพัฒนานิสิตแบบองค์รวม ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓