วันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖๓ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้จัดกิจกรรม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ครบรอบปีที่ ๑๙ ซึ่งได้รับเกียรติจาก พลเอก ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร มาเป็นประธานในพิธี โดยมี ผู้บริหาร บุคลกร จากคณะต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะกรรมการที่ปรึกษา ผู้บริหาร บุคลากร ศิษย์เก่า และนิสิตคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญ ตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ให้มีความก้าวหน้าในด้านต่างๆ สืบไป

« ของ 4 »