ร่วมพิธีลงนาม MOU MOA ระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวร กับโรงพยาบาลพุทธชินราช

วันที่ 8 ตุลาคม 2563 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก และคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ คณะพยาบาล คณะเภสัชศาสตร์ คณะสหเวชศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOA) ระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวร กับโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก พร้อมทั้งมอบของที่ระลึก และถ่ายรูปร่วมกัน ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3