วันที่ 18 ตุลาคม 2563 ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดโครงการทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่ร่างอาจารย์ใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ อาคารกายวิภาคศาสตร์ (ห้อง AN 200) มหาวิทยาลัยนเรศวร
ซึ่งได้รับเกียรติจากท่าน ศาสตราจารย์เกียรติคุณทวีสุข กรรณล้วน ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัย มาเป็นประธานในพิธี โดยมี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้าภาควิชากายวิภาคศาสตร์ หัวหน้าภาควิชาชีวเคมี หัวหน้าภาควิชาสรีรวิทยา และบุคลากร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ชุมนุม พรหมขัติแก้ว ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำคณะแพทยศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม คณะแพทยศาสตร์ อาจารย์นายแพทย์จิโรจน์ จิรานุกูล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญาชั้นปรีคลินิก คณะแพทยศาสตร์ และนิสิตในกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้