วันที่ 26 ตุลาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.สุขกิจ ยะโสธรศรีกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการ การประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUNQA ปีการศึกษา 2562 ของภาควิชากายวิภาคศาสตร์ ภาควิชาสรีรวิทยา และสาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์
👉โดยเริ่มจากการสัมภาษณ์ผู้บริหารระดับคณะ ก่อนเข้าสู่การรายงานการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUNQA ปีการศึกษา 2562 ของภาควิชากายวิภาคศาสตร์ ซึ่งมีการนำเสนอรายงานการประเมินตนเอง ระดับหลักสูตร ได้แก่
– วท.บ.(พยาธิวิทยากายวิภาค)
โดยมี อาจารย์ทัศวิญา พัดเกาะ จาก คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วย พร้อมด้วย ผศ.ดร.วาสนา ฉัตรดำรง และ รศ.ดร.สุทธิรัตน์ สิทธิศักดิ์ จากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เป็นกรรมการ และการนำเสนอรายงานการประเมินตนเอง ระดับหลักสูตร ได้แก่
– วท.ม.(กายวิภาคศาสตร์)
– ปร.ด.(กายวิภาคศาสตร์)
โดยมี ผศ.ดร.ธรรมนูญ รัศมีมาสเมือง จาก มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.เนตรนภิศ วรรณิสสร และ ดร.สุดารัตน์ อ่อนสุระทุม จากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เป็นกรรมการ
👉การรายงานการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUNQA ปีการศึกษา 2562 ของภาควิชาสรีรวิทยา ซึ่งมีการนำเสนอรายงานการประเมินตนเอง ระดับหลักสูตร ได้แก่
– วท.ม.(สรีรวิทยา)
– ปร.ด.(สรีรวิทยา)
โดยมี ผศ.ดร.สวามินี ธีระวุฒิ จาก คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วย รศ.ดร.รักษิณา พลสีลา และ ผศ.ดร.ธารทิพย์ บุญส่ง จากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เป็นกรรมการ
👉และการรายงานการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUNQA ปีการศึกษา 2562 ของสาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ ซึ่งมีการนำเสนอรายงานการประเมินตนเอง ระดับหลักสูตร ได้แก่
– วท.บ.(วิทยาศาสตร์การแพทย์)
โดยมี อาจารย์ทัศวิญา พัดเกาะ จาก คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วย ดร.ศิริวรรณ วิชัย และ ผศ.เอกรินทร์ ชุลีกร จากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เป็นกรรมการ และการนำเสนอรายงานการประเมินตนเอง ระดับหลักสูตร ได้แก่
– วท.ม.(วิทยาศาสตร์การแพทย์)
– ปร.ด.(วิทยาศาสตร์การแพทย์)
โดยมี ดร.วัลลภ ใจดี จาก คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.กัญณิภา ทัศนภักดิ์ และ ผศ.ดร.บุญเรือง คำศรี จากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เป็นกรรมการในการประเมินหลักสูตรในครั้งนี้