ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง การงดให้บริการรับทำหนังสือพินัยกรรมการบริจาคร่างกาย ในช่วงระยะเวลาที่มีการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

เรื่อง การงดให้บริการรับทำหนังสือพินัยกรรมการบริจาคร่างกาย ในช่วงระยะเวลาที่มีการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)