ขอแสดงความยินดีกับนางสาวนริศรา จันทร์ขำ นิสิตชั้นปีที่ 1 สาขาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ นิสิตจิตอาสาคัดแยกขยะ ชมรมจิตอาสา ได้รับทุนการศึกษา จิตอาสารีไซเคิล ปันรัก ประจำปีการศึกษา 2563 เข้ารับมอบทุนจากท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร (ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี) ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา ชั้น 3 ทุนการศึกษานี้เกิดขึ้นจากกลุ่มนิสิตจิตอาสาคัดแยกขยะ ชมรมจิตอาสา ได้ดำเนินกิจกรรมคัดแยกขยะ ขยะรีไซเคิล เพื่อส่งเสริมการรักษาสิ่งแวดล้อม ลดภาวะโลกร้อน และได้นำเงินที่ได้จากการจำหน่ายขยะรีไซเคิลมาจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวรที่ทำกิจกรรมจิตอาสา และนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์