คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และทีมผู้บริหาร เข้าพบผู้บริหารสถานศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติ

วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุขกิจ ยะโสธรศรีกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และทีมผู้บริหาร ได้เข้าพบผู้บริหารสถานศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติ เพื่อหารือการบริหารจัดการหลักสูตรในระดับปริญญาตรี และการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้น และระยะกลางร่วมกัน ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติ กรุงเทพมหานคร