ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง มาตรการป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยให้ปิดที่ทำการเป็นการชั่วคราว และสนับสนุนการปฏิบัติงาน WORK FROM HOME

📍ดังนั้น คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จึงขอปิดทำการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 2564 จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564