คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.สุภาพร ล้ำเลิศธ

🙇ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.สุภาพร ล้ำเลิศธน

ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
“รองคณบดีฝ่ายวิจัย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร”
ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป