ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยน (เงินรายได้) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

2.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนKit