ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวรเรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน สำหรับรายวิชาในหลักสูตรของคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ภาคเรียนปลาย ปีการศึกษา 2564 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน สำหรับรายวิชาในหลักสูตรของคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ภาคเรียนปลาย ปีการศึกษา 2564 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

คลิกดูรายละเอียด