เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ฝ่ายพัฒนานิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้จัดโครงการ Smart Student ซึ่งมีการบรรยายหัวข้อพิเศษภายใต้โครงการ
“Life-Long Learning: Yearly development”สร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ในหัวข้อ “เรียนให้รู้ อยู่ให้เป็น เล่นให้ฉลาด ไม่พลาดปริญญา”  โดย เภสัชกร คงเกียรติ ฉัตรหิรัญทรัพย์

ณ ห้อง MD 234 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์