คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.กรองกาญจน์ ชูทิพย์

🎉คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ
🙇รองศาสตราจารย์ ดร.กรองกาญจน์ ชูทิพย์
ที่ได้รับอนุมัติจากสภามหาวิทยาลัยนเรศวรให้ดำรงตำแหน่ง
“คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร”
ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป