วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565 ภาควิชาจุลชีววิทยาและปรสิตวิทยา นำโดย ผศ.ดร.ธวัชชัย สุ่มประดิษฐ หัวหน้าภาควิชาฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ จัดกิจกรรม “เตรียมความพร้อมบุคลากรเพื่อสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน” (Cooperative and Work Integrated Education: CWIE) ณ ห้อง MD 417 ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.บุญชัย วิจิตรเสถียร อุปนายกสมาคมสหกิจศึกษาไทย คุณภัทริกา สิงห์สถิตย์ และคุณปัทม์ชนนันท์ ศรีพิพัฒนกุล ผู้ประสานงานโครงการสหกิจศึกษาและการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร และเครือข่าย CWIE สถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนล่าง บรรยายในกิจกรรมดังกล่าว ในหัวข้อ
📌CWIE : นโยบาย การบริหารจัดการ และการดำเนินงาน
📌CWIE : บทบาท หน้าที่ คุณสมบัติคณาจารย์นิเทศและประสบการณ์การนิเทศนิสิตสหกิจศึกษา
📌การดำเนินงานสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัยนเรศวร