ฝ่ายบริการวิชาการพร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ออกหน่วยบริการวิชาการเพื่อชุมชน

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.นพวรรณ บุญชู รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ออกหน่วยบริการวิชาการเพื่อชุมชน โดยจัดกิจกรรม ดังนี้
>>การให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกาย ใจ ให้ห่างไกลโรค การให้บริการตรวจวัดสมรรถภาพร่างกายขั้นพื้นฐาน โดยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์
>>การฝึกอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น (CPR) ด้วยเครื่อง AED โดยวิทยากร อาจารย์นิดา มีทิพย์ ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พุทธชินราช