เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร้อยโทหญิง ดร.สายศิริ มีระเสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญเรือง คำศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วย ประธานหลักสูตร ผู้รับผิดชอบหลักสูตร หัวหน้างานบริการการศึกษา และเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิชาการคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมของหลักสูตรก่อนเข้ารับการประเมินด้วยเกณฑ์ AUN-QA เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0 ในปีการศึกษา 2565 ณ ห้องสัมมนา 1 (ED1202) ชั้น 2 อาคาร ED1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งจัดโดย กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร