เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศบุคลากรที่เข้ามาปฏิบัติงานใหม่ ตามโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เพื่อแนะนำ การสนับสนุนด้านวิจัยของคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และการให้บริการของสถานบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ พร้อมทั้งแนะนำสิทธิประโยชน์และแนวทางการปฏิบัติตัวของพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร, การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการในระดับที่สูงขึ้น, “Student Development” ระบบที่ปรึกษาและการพัฒนานิสิต, “การเป็นอาจารย์มืออาชีพ 3 มิติ” หลักสูตร ระบบการจัดการเรียนการสอน และการประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรและระดับสถาบันคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ พร้อมอบรมทบทวนความรู้การใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และการจัดเก็บเอกสาร ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร้อยโทหญิง ดร.สายศิริ มีระเสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ กล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้