วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้จัดการอบรมและทบทวนเกณฑ์การพัฒนาคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์มาตรฐาน AUN-QA Version 4.0 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อนามัย นาอุดม (รองคณบดีฝ่ายวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร) มาเป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม MD 417 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ พร้อมทั้งยังได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร้อยโทหญิง ดร.สายศิริ มีระเสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ กล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้