ปาฐกถาพิเศษ “สถานภาพการจัดตั้งกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และนโยบายการปรับเปลี่ยนมหาวิทยาลัยให้เป็นมหาวิทยาลัยในกำกับ” วันที่ 18 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม 301 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ 18 มีนาคม 2562 ผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมรับฟังทิศทางการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของวงการศึกษา ในปาฐกถาพิเศษ “สถานภาพการจัดตั้งกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และนโยบายการปรับเปลี่ยนมหาวิทยาลัยให้เป็นมหาวิทยาลัยในกำกับ”

โดย ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ