กิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้งเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๗

วันที่ 3 มกราคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อความเป็นสิริมงคล กับคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ โถงแก้ว ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร