วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. นพวรรณ บุญชู รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้เข้าร่วมพิธีมอบรางวัล BEST SELLER OF THE YEAR แก่ผู้สร้างสรรค์ผลงาน ณ ห้อง Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร
——-
🎉ทั้งนี้ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ขอแสดงความยินดีกับ
👩🏻‍🦰ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพร ล้ำเลิศธน
ที่ได้รับรางวัลผู้สร้างสรรค์ผลงานที่มีผลการจัดจำหน่ายสูงสุด 10 อันดับแรก ประจำปี 2566 (TOP 10 BEST SELLER OF THE YEAR 2023)
ในผลงานชื่อ “สารฆ่าเชื้อโรค : สารระงับเชื้อและสารทำลายเชื้อ”
🙏🏻ขอบคุณรูปภาพจาก : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร และ รองศาสตราจารย์ ดร. นพวรรณ บุญชู