เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 รศ.ดร.วรศักดิ์ แก้วก่อง รองคณบดีฝ่ายบริหารและส่งเสริมความยั่งยืน พร้อมด้วย ดร.หทัยชนก อิ่มเพ็ง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 30 ปี ณ ลานสัตยาบัน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร