เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 – 16.30 น. ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิณา พลสีลา รองคณบดีฝ่ายการจัดการหลักสูตร ร่วมกับหลักสูตรระดับปริญญาตรี และภาควิชาต่าง ๆ ของคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้ต้อนรับคณะครูและนักเรียนโปรแกรมความถนัดแพทย์-สุขภาพ จากโรงเรียนพิจิตรพิทยาคม จังหวัดพิจิตร จำนวน 140 คน เข้าฟังการประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ แนะแนวการรับนักเรียนเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี และสาธิตการทำปฏิบัติการของแต่ละภาควิชา ทั้งนี้เพื่อเป็นการเตรียมตัว เลือกคณะที่ใช่ สาขาที่ขอบ และสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนอยากศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในสายวิทยาศาสตร์สุขภาพ