กิจกรรมส่งท้ายในวันนำเสนอผลงานสหกิจศึกษา/ฝึกงานของพี่ๆปี 4 และฉลองการก้าวผ่านฤดูกาลสอบปลายภาคของน้องๆปี 1-3

🤭กลับมาอีกครั้งกลับ MedSci SMART day
“MedSci x Rooftop
SMART day 2024
SMART Finisher”
📅 วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 🕙เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
🏫ณ โรงละครเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร
📍 พบกับศิลปินวง Rooftop ทั้ง บี๊บ-ศิรสัณฑ์ และ โก้-วศิน
👉กิจกรรมโดย : ฝ่ายพัฒนานิสิต สโมสรนิสิต ชมรมศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และ กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร
** สำรองพื้นที่เข้าร่วมกิจกรรมสำหรับนิสิตคณะต่างๆบริเวณที่นั่งชั้น 2 (ชั้นลอย) ของโรงละครฯ