เมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 ผู้บริหาร และบุคลากรสายสนับสนุนคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าศึกษาดูงาน ในงานกิจการนิสิต ศิษย์เก่าสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของดำเนินงานและการพัฒนางานในด้านต่างๆ ณ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
🙏ทั้งนี้ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหาร และบุคลากรคณะสหเวชศาสตร์ ที่ให้การต้อนรับในการเข้าศึกษาดูงานในครั้งนี้