วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิณา พลสีลา รองคณบดีฝ่ายการจัดการหลักสูตร พร้อมด้วยบุคลากรสถานบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหารและบุคลากรจากภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานระบบการจัดการด้านความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ ESPReL ของห้องปฏิบัติการ MD 513 สถานบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการที่ได้รับการรับรองระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวกับสารเคมี ตามมาตรฐาน มอก. 2677 – 2558 ณ ห้องประชุม MD 133 อาคารเรียนคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร