คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ ลิ้มมงคล อาจารย์ประจำภาควิชาชีวเคมี รองศาสตราจารย์ ดร.อรระวี คงสมบัติ อาจารย์ประจำภาควิชาสรีรวิทยา

👱‍♀️รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ ลิ้มมงคล
อาจารย์ประจำภาควิชาชีวเคมี
——-
👱‍♀️รองศาสตราจารย์ ดร.อรระวี คงสมบัติ
อาจารย์ประจำภาควิชาสรีรวิทยา
ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2565 – 2566 ต่อหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ในวันที่ 11 เมษายน 2567
ณ ห้องสุพรรณกัลยา ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร