ร่วมต้อนรับ รมต.พม. ลงพื้นที่ประชุม “การขับเคลื่อนโครงการบูรณาการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตกลุ่มเปราะบางรายครัวเรือน ระดับจังหวัด”

วันที่ 17 มีนาคม 2564 ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สุขกิจ ยะโสธรศรีกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และทีมผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ร่วมต้อนรับ นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก และนางพัชรี อาระยะสกุล ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในโอกาสที่เดินทางมาเป็นประธานการประชุมการบูรณาการเพื่อการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพชีวิตกลุ่มเปราะบางรายครัวเรือนระดับจังหวัด ระหว่าง 12 กระทรวง และทีม พม. One Home เขตตรวจราชการที่ 17 ทั้ง 5 จังหวัด ประกอบด้วย จังหวัดพิษณุโลก เพชรบูรณ์ สุโขทัย อุตรดิตถ์ และจังหวัดตาก เพื่อสร้างโอกาสในการหารายได้และการลดความเหลื่อมล้ำด้านรายได้ ภายหลังสถานการณ์วิกฤติ ทั้งนี้ ให้ผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นผู้นำในการขับเคลื่อนผ่านหน่วยงานในสังกัด 12 กระทรวง 1 หน่วยงาน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตกลุ่มเปราะบางรายครัวเรือน ภายใต้การดำเนินงานศูนย์อำนวยการขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืน ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงจังหวัด โดยจัดการประชุม ณ ห้องประชุม 301 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 3 »