ภาพกิจกรรมงานประชุม AAT44 The 44 th Anatomy Associate of Thailand Conference 2022

เมื่อวันที่ 10-12 พฤษภาคม ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ พร้อมด้วยสถานวิจัยเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเทคโนโลยีชีวภาพทางการแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา และสาขากายวิภาคศาสตร์ สำนักวิชาแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับสมาคมกายวิภาคศาสตร์แห่งประเทศไทย ได้จัดการประชุมวิชาการกายวิภาคศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44

ไม่พบรูปภาพ