ผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคสองแคว เข้าพบ ผู้บริหาร คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคสองแคว นำโดย คุณนริศ สุคันธวรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสองแคว และคุณวราภรณ์ จันพรมมิน รักษาการ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วย คุณวัลลภ เกตุมี หัวหน้างานความร่วมมือ เข้าพบ ผู้บริหาร คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร้อยโทหญิง ดร.สายศิริ มีระเสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพร พันธุ์ธีรานุรักษ์ หัวหน้าภาควิชาสรีรวิทยา พร้อมด้วย คุณดวงเดือน ประสานสมบัติ รักษาการหัวหน้างานบริการการศึกษา เพื่อร่วมปรึกษาหารือความร่วมมือการจัดการเรียนการสอนวิชากายวิภาคและสรีรวิทยา เพื่อเปิดโอกาสทางการศึกษาแก่นักเรียน ณ ห้องประชุม 133 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร