คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทนพ.ณัฐวุฒิ เจริญผล นางสาวกิติยา คงทอง และคณะวิจัย ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ ผลงานวิจัย เรื่อง ”A histological method for marine invertebrates”
วารสาร Veterinary Integrative Sciences 2023; 21(1): 251-263 อยู่ในฐาน Scopus (Q3) (ตีพิมพ์วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566)