เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ประชุมร่วมกับ Kanazawa University ประเทศญี่ปุ่น เพื่อสร้างความร่วมมือในการดำเนินการหลักสูตรสองปริญญา (Dual degree) ของนิสิตระดับปริญญาเอก ของคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ณ ห้องประชุม MD 133 อาคารคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์