ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมโครงการ เวทีผู้บริหารพบประชาคม

ม.นเรศวร ขอเชิญเข้าร่วมเวทีผู้บริหารพบประชาคม . มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการผู้บริหารพบประชาคม เพื่อรับฟังผลการดำเนินงานและทิศทางของมหาวิทยาลัยในอนาคต พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้บริหารและประชาคม . ในวันที่ 25 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 9.30 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมมหาราช อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร