เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2566 ทีมผู้บริหาร และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมกิจกรรมเวทีผู้บริหารพบประชาคม เพื่อรับฟังผลการดำเนินงานและทิศทางของมหาวิทยาลัยในอนาคต พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในการพัฒนามหาวิทยาลัยด้านต่างๆ ร่วมกัน ณ ห้องประชุมมหาราช อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร